Ứng dụng kỹ thuật sắc ký điện di mao quản phân tích Acesulfame-K, Saccharin, Aspartame trong đồ uống : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29
Title: | Ứng dụng kỹ thuật sắc ký điện di mao quản phân tích Acesulfame-K, Saccharin, Aspartame trong đồ uống : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 |
Authors: | Lê, Thị Hồng Hảo , người hướng dẫn Trần, Phúc Nghĩa |
Keywords: | Đường hóa học, Kỹ thuật sắc ký, Đồ uống, Hóa phân tích, Điện di mao quản |
Issue Date: | 2011 |
Publisher: | ĐHKHTN |
Abstract: | 68 tr. + CD-ROM Luận văn ThS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011 Tập hợp các tài liệu phân tích định lượng đường hóa học trong nước và quốc tế. Nghiên cứu các điều kiện để xác định đồng thời aspartame, saccharin, acesulfame-K. Áp dụng phương pháp mới xây dựng để phân tích một số mẫu đồ uống, nước giải khát trên địa bàn (...) Electronic Resources |
URI: | http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/38068 |
Appears in Collections: | HUS - Master Theses |
Nhận xét
Đăng nhận xét